Ég þrái! (…kannski full dramatískt, kannski ekki)

Ég er sjálfkrýndur alheimsmeistari í “window-shoppi” á netinu. Hér eru nokkrir hlutir sem ég er með á heilanum þessa dagana:

metal2

Metal buxur frá aftur

Það sem ég slefaði yfir metal jökkunum þeirra fyrir nokkrum árum síðan. En buxurnar eru trylltar og hettupeysurnar líka!

shadow

Shadow Creatures prent

Mér hefur alltaf fundist allt sem systurnar á bakvið Shadow Creatures hanna vera fallegt, en núna nær það nýjum hæðum. Í gær opnuðu þær nýja heimasíðu og kynntu til leiks pentagram seríuna. Ég á erfitt með að gera upp á milli myndanna, en ég held að þessi sé í mestu uppáhaldi. Hún mun verða mín! Hún passar fullkomlega inn í stofuna mína.

bedding

Moth rúmföt

Ég er búin að hafa augastað á þessum rúmfötum lengi, en þau fást á etsy.

burialground

Burial Ground skart

Handgert skart af 2 listamönnum sem ég hef fylgst með á instagram lengi. Ég læt mig endalaust dreyma um að eignast grip frá þeim, en þessir tveir heilla mig mjög mikið.

xx

https://www.instagram.com/birnamagg/

https://www.youtube.com/user/birnamagg

snapchat: birnamagg