Haust-dress!

Processed with VSCO with m5 presetProcessed with VSCO with p5 presetProcessed with VSCO with p5 presetProcessed with VSCO with p5 preset

DSC04894

Ég hef eiginlega ekki farið úr þessum fötum síðan ég keypti þau! Engar áhyggjur, ég skipti reglulega um nærföt.

Þykkar peysur og leðurbuxur hafa lengi verið mitt “go-to” lúkk á haustin og veturna, en buxurnar eru úr gervileðri og með smá blúndu neðan á. Peysan er ótrúlega mjúk og hlý. Meira bið ég ekki um!

Skóna fann ég í Barcelona eftir langa leit að flottum “vegan leðurskóm”. Þeir minna smávegis á Dr. Martens Jadon týpuna (sem ég hef horft á lengi!), en á viðráðanlegra verði. Það tók mig svona 2 daga að ganga þá til, en þeir gefa klárlega eftir. Aftan á þeim er skemmtilegur díteill (jább, ég sagði það), sem lítur út eins og septum hringur.

Já og svo keypti ég mér grasker í Nettó áðan. Það fékk að vera með. Dýri er einstaklega hrifinn af því!

Peysa – Zara

Buxur – Zara

Skór – Pull & Bear

Kápa – H&M (í fyrra)

Hattur – Eldri en fjöllin.

Takk fyrir að vera instagram husband Toggi!

xx