Sunnudagsstuð

Í dag fengum við langþráða heimsókn. Sara Eik, Hákon Frosti og Snjólfur Atli kíktu á okkur, en við vorum að hitta Snjólf Atla í fyrsta sinn. Sara hitti Kötlu Eldeyju þegar hún var nokkurra daga gömul, en svo höfum við bara ekkert sést í heila óléttu og tæpa 6 mánuði 🙂 Svona geta vegalengdirnar verið langar á litla Íslandi. Katla Eldey er fædd í janúar 2013 og Snjólfur Atli í október, svoleiðis að þau eru jafnaldrar, en bilið er svolítið langt ennþá 🙂 Katla Eldey tók á móti þeim litla með kossum og knúsum. Við hlökkum til að hitta þau meira í sumar 🙂

ImageImageImageImage

Image

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: