Heima er best!

Þá erum við litla fjölskyldan komin heim úr 10 daga evrópuferð og við tekur hversdagsleikinn. Ég skal viðurkenna að mig langaði ekkert aftur heim þegar ég var úti, en samt er alltaf eitthvað svo ljúft að sofna aftur í sínu rúmi. Við skemmtum okkur konunglega og nutum öll frísins í botn. Núna erum við að koma okkur fyrir í litla húsinu (aftur), breyta og bæta, því við gáfum okkur eiginlega aldrei tíma til að flytja almennilega inn í vor. Samhliða því er ég að taka upp úr töskunum, þvo grilljón þvottavélar, hengja upp nýju fötin og strjúka nýju förðunar- og húðvörunum mínum. Þegar allt verður komið aftur í gang hjá mér á næstu dögum mun ég skella inn færslum um eitthvað af nýja dótinu mínu. Bless á meðan!photo 1 (5)  photo 3 (4) Made with Repix (http://repix.it) photo 5

IMG_8314 Made with Repix (http://repix.it)photo 2 (5)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: