Myndband: Uppáhalds í ágúst

Ég tók þá skyndiákvörðun í gær (með 10 klst gamalt makeup, smá sjússk) að taka upp ágúst uppáhalds vídjó. Svolítið snemma á ferðinni í þetta skiptið, en mig langaði endilega að deila þessum vörum með ykkur áður en ég held á vit ævintýranna. Ég gleymdi reyndar einni vöru! Lancome hypnose volume-a-porter maskaranum. Ég hef hann bara með næst, en þið getið séð smá umsögn um hann á fb ‘læksíðunni’.

Fylgið mér á instagram: @birnamaggmua

Snapchat: birnamagg

xx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: