Haustförðun

Ég skellti í einfalt (3 mín! ég gat það! án gríns) haustförðunarvídjó (augnförðun only) í dag. Prófaði að gera voiceover í 2. skiptið og auðvitað er fáránlegt dósahljóð í mér eins og síðast, en ég vona að þið látið það ekki trufla ykkur. Gæðin eru líka eitthvað glötuð, litirnir asnalegir og BARA ALLT ÓMÖGULEGT!!! Nei djók. En allavega. Ég vona að þið hafið gaman að, þetta eru uppáhalds litirnir mínir til að farða með. Söbbskræbið, gefið thumbs up og skiljið eftir komment! Þið vitið að ég elska það.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: