Still here!

 

Sorrí með mig!

Ég er búin að vera mjög löt við að skrifa eitthvað hér undanfarið. Það er búinn að vera stanslaus gestagangur hjá okkur í sveitinni (sem er ekki slæmt) og ég hef ekki gefið mér tíma til að spá og spekúlera, setja á mig varalit eða gera neitt frumlegt. Ég er reyndar að vinna í nýju skarti, en þarf að redda mér efni í það í næstu ‘bæjarferð’. Meira um það seinna!

…Annars skellti ég í þetta smokey fyrir nokkrum vikum síðan. Þið látið mig bara vita ef þið viljið sá tutorial.

IMG_5014

 

…Mun byrja að drita inn færslum eftir helgi! Lofa.

lazy-cat-e1273947721266

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: