Helgin í máli og myndum

Jæja, þá er ég komin úr bloggfríi.

Við Toggi skelltum okkur í fyrsta sumarfríið okkar um síðustu helgi, en tilefnið var gifting góðra vina, Frikka og Davíðs. Katla eyddi helginni hjá uppáhalds fólkinu sínu í Reykjavík á meðan við sváfum í tjaldi í nágrenni Borgarness, eða við félagsheimilið Logaland (stutt frá Hvanneyri). Toggi sá um matinn í veislunni og ég gerði mitt besta við að hjálpa til, en við náðum passlega í partýið, klukkan að ganga 10. Athöfnina vorum við samt að sjálfsögðu viðstödd, með tilheyrandi tárum! Ég átti mjög bágt með að mynda ekki stöðuvatn við tærnar á mér, en minnti sjálfa mig reglulega á að ég hafði eytt klukkutíma í að mála mig inni í bíl. Að vísu lak þetta svo allt hvort sem er af andlitinu á mér inni í eldhúsinu 3 klst seinna.

Þessi stund er alveg á topp 10 yfir þær fallegustu sem ég hef upplifað og ég óska vinum mínum enn og aftur til hamingju með hvorn annan. Það var virkilega gaman að fá að vera partur af þessu öllu. Fallegur dagur með fallegu fólki á fallegum stað ❤

Ég ætla að leyfa myndunum að sjá um restina, svona áður en ég fer aftur að grenja.

IMG_5861

IMG_5866
Búin að tjalda í rigningu og komin í leðrið. Alltaf veður fyrir leður.

tinnarokkvi.jpg

frikkidavid1.jpg

frikkidavid2.jpg

frikkidavid3.jpg

IMG_5869 

Made with Repix (http://repix.it)

IMG_5901
Gaurinn sem mætti á eldhúsklossum í athöfnina
togggg.jpg
Kokkurinn til í slaginn

 

IMG_5908

IMG_5924
…Mikið fannst okkur nú samt gaman að hitta þessa snúllu aftur eftir góða helgi. Hún gerir lífið betra!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: