Vídjó: Farðarútínan mín!

Í dag ætla ég að bjóða ykkur upp á mjög óspennandi vídjó, en ég tók upp ‘full coverage’ rútínuna mína, þar sem ég fer yfir (í ekkert svo grófum dráttum) hvað ég nota í fésið á mér þegar ég farða mig almennilega. Mínus augu, varir, augabrúnir o.þ.h. sem sagt.

Þessi rútína breytist mjög sjaldan og þess vegna ákvað ég að skella bara í eitt vídjó sem ég mun setja undir hin vídjóin. Ég veit að margir vilja sjá makeup frá A-Ö í myndböndum, en þau yrðu svo hryllilega löng ef ég myndi hafa þetta með. Ég er ekki með lýtalausa húð (hún er reyndar í óvenju góðu standi núna fyrir utan ör/för!) og það tekur sinn tíma að fínpússa hana. Ef ykkur langar að sjá, þá megið þið endilega horfa, en ég gerði þetta myndband aðallega til að ‘hafa það með’.

Ég á eflaust eftir að gera betri útgáfu af þessu myndbandi einhverntíman, sérstaklega ef ég fer að nota aðrar vörur í verkið.

P.S. Ég sleppti highlighter, enda er misjafnt hvort eða hvernig ég nota hann!

P.S. 2. Aldrei hefði mér dottið í hug fyrir ári eða 2 síðan að ég myndi setja myndband af mér án hyljara og farða á internetið og deila því sjálfviljug með nokkur hundruð manns. En ég er alltaf að taka húðina mína meira og meira í sátt og nenni ekki að vera endalaust í feluleik.

xx

6 thoughts on “Vídjó: Farðarútínan mín!

Add yours

  1. var að rekast inná bloggið þitt, og mér líkar stax við þig, beint í favoritse svo ég geti fylgst með 🙂

    Like

  2. Finnst snilld að geta fylgst með bloggi þar hjá einhverjum sem er með svipaða húð 🙂 sammála með beint í favorites!

    Like

  3. Var að horfa í fyrsta sinn á þig …mjög flott og á klárlega eftir að fylgjast með í framtiðinni .. ef að ég mætti koma með eina athugasemd að þá finnst mér oft vanta að lista upp nöfnin á vörunum sem þú notar ..sérstaklega þegar þú ert að tala um einhverjar uppáhaldsvörur og maður nær varla að skrifa niður nafnið ( eða skirifar það kannski ekki rétt …) til að versla og prófa sjálfur ..annars mjög skemmtilegt og lærdómsríkt …takk fyrir

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: