Gerviaugnhár!

Þá er tilbúið eitt stykki gerviaugnháramyndband! Ég sýni ykkur hér hvernig ég skelli þessum elskum á og hugsa um þau! Smá langdregið, en ég vildi bara vera nákvæm. Gleymdi samt örugglega einhverju! Það er svolítið mikið ég.

Endilega gefið mér þumal ef ykkur fannst þetta fróðlegt eða bara ég fyndin og asnaleg. Svo megið þið auðvitað deila, læka og skilja eftir athugasemd. Ég elska svoleiðis.

5 thoughts on “Gerviaugnhár!

Add yours

 1. algjör dúlla stelpan þín og ekkert smá dugleg að leika sér 🙂
  fynnst yndislegt að heyra í henni í bakgrunninum 😀

  Like

 2. Sem algjör gerviaugnháranúbbi er þetta mjög vel þegið! Hver veit nema ég byrji að spreyta mig ef ég kem einhvern tíman heim. Bara sjúklega næs, þú hlýtur að vera einhvurs lags snillingur!

  Like

  1. Hahahah! Gott að heyra! Heldurðu að þú komir samt ekki pottþétt heim? Ég veit um eina 2ja ára sem er orðin svolítið óþolinmóð. Hvenær kemurðu eiginlega?

   Like

   1. Haha, ég kem sko alveg heim, ég er einmitt orðin óþolinmóð að hitta nefnda 2ja ára dömu. Ég kem 2. júlí og svo förum við beint austur og á eistnaflug nokkrum dögum síðar. Hittumst við ekki þar?!? Kv. ein sem er orðin sjúklega spennt

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: