Myndband: Sumarlúkk með Oh so special og feik freknur!

Hæ! Í dag ætla ég að sýna ykkur einfalda sumarförðun með Oh so special pallettunni frá Sleek. Þetta er frá A-Ö myndband (farði og alles með) og ég sýni ykkur líka hvernig ég geri feik freknur. Ég er búin að fá nokkrar spurningar hvað þetta varðar og ákvað að sýna ykkur það bara 🙂
Ég prófaði að gera svona voice-over og mér sýnist á öllu að það hafi tekist ágætlega, fyrir utan það að hljóðið er mjög lágt, svo ég mæli með því að hækka smá 😉 Þetta styttir myndböndin töluvert, því það fer oft svo mikill tími í að blaðra! Ég þyrfti bara að redda mér mic og þá yrði þetta fínt!

Endilega gefið mér feedback! Góða helgi!

XX

2 thoughts on “Myndband: Sumarlúkk með Oh so special og feik freknur!

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: