Myndband: Uppáhalds/Haul/Blaður um bloggið

Hæ! Ég var hikandi við að setja þetta vídjó inn vegna þess að gæðin eru ekkert til að hrópa húrra fyrir. Hljóðið er slæmt, birtan er slæm, litirnir eru messed öpp (ég lít úr fyrir að vera með brúnar tennur, 2 glóðaraugu og þriðja stigs sólbruna) og myndbandið er svona út um allt.

Ég skil þetta samt sem áður eftir hér! Ég veit eiginlega ekki almennilega hvert ég ætlaði með þetta vídjó, en ég vona að einhver hafi gaman að! Hér tala ég um vörur sem ég hef ekki minnst á áður og eru nýjar/nýlegar í safninu. Ég blaðra líka svolítið mikið um bloggið sjálft.

Reynið að láta hljóðið í ísskápnum mínum ekki pirra ykkur! Það er samt mjög erfitt.

Eigið góða helgi!

Ekki gleyma instagram! @birnamaggmua

Svo er ég reyndar líka á snapchat undir birnamagg, en ekki búast við neinum svakalegum sýnikennslum þar. Þar eru mest undirhökumyndir og svo stundum varalitapósur. 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: