Myndband: Glimmerskegg!

Ég veit hvað þið eruð að hugsa… ‘aumingja maðurinn’. En það þurfti nú ekki mikið tiltal til að fá hann í þetta myndband. Hann virtist frekar spenntur þegar ég bar spurninguna upp og hafði meira að segja orð á því þegar hann vaknaði í morgun að hann saknaði glimmerskeggsins.

Eins og venjulega er hljóðið að stríða okkur. Það er elskulegi ísskápurinn minn sem öskrar alltaf á meðan ég er að taka upp og þar af leiðandi þarf ég að fikta í hljóðinu. Ég er búin að auglýsa eftir ísskápsspons á snapchat, en enginn hefur hlustað! Það væri ekki verra ef það væri pastelbleikur SMEG.

Hvað segiði… Glimmerkind næst?

xx

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: