UD lúkk!

Þá er ég komin hingað aftur! Kalon.is er lokuð í bili og við taka nýir og spennandi tímar.

Um daginn ákvað ég að gera stutt youtube myndband þar sem ég notaði eingöngu vörur frá Urban Decay. Fyrir nokkrum vikum síðan ákvað ég að segja skilið við allar vörur sem eru undir einhverjum kringumstæðum prófaðar á dýrum (hvar sem er á leiðinni til neytanda) og hef ég notað merkið mjög mikið síðan. Urban Decay vörur fást í Hagkaup í Smáralind.

Ég ákvað að skipta yfir í ensku í þetta skiptið. Fylgjendur mínir á instagram eru allsstaðar að úr heiminum og mig langar að koma til móts við þá. Ég get ekki sagt að mér finnist þetta þægilegt, en það hlýtur að venjast. Prófum þetta allavega!

xx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: