5. vara-vara-vara….

Þá er komið að fimmta og síðasta uppáhaldinu mínu í bili, en það eru Nyx butter glossarnir!

Ég er (eins og áður hefur komið fram) formaður ‘Ég hata gloss’ samtakanna, en er að spá í að fara að segja af mér bráðlega. Þessir koma á óvart. Þeir eru svo girnilegir að maður þarf að passa sig að borða þá ekki með skeið. Þessi sem um ræðir ber nafnið ‘maple blondie’ og er bleikur með smá ferskjutón. Lyktin er eins og af vanillu cupcake! Ég er að segja ykkur það… ég get bara ekki hætt að sniffa. Formúlan er ‘buttery’ eins og nafnið gefur til kynna og liturinn kemur vel út bæði einn og sér og yfir varalit. Ég var svolítið hikandi við að nota hann eftir að ég litaði á mér hárið dekkra fyrir nokkrum dögum, því ég var með ljóst hár þegar ég keypti hann. Mér finnst ég yfirleitt líta út eins og eitthvað Hello Kitty goth þegar ég er dökkhærð og set á mig ljósbleikan varalit, en ég meina… það er ákveðið lúkk.

My last lip product favourite is the ‘maple blondie’ butter gloss by Nyx! Like I’ve said before, I hate glosses. I just never wear them! This one on the other hand is nothing like the others I’ve tried. It’s buttery, but still not sticky. It looks good both by itself and over lipsticks. I usually don’t go for light pink shades when my hair is dark because they make me feel like goth Hello Kitty, but maybe that’s not such a bad look?

nyx2 nyxcollage

 

Veit ekki hvort ég hef verið að reyna að púlla einhverja I-D pósu þarna, en það allavega gekk þá ekki.

Butter glossarnir fást hjá Nyx cosmetics Iceland, Bæjarlind 14-16.

 

xx

One thought on “5. vara-vara-vara….

Add yours

  1. Pingback: BIRNA MAGG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: