Lúkk dagsins!

 

Í dag er það annað lúkk með pallettunni góðu! Þið neyðist bara til þess að kaupa hana, því ég á aldrei eftir að sýna ykkur neitt annað.

too faced everything nice set eye shadowÉg byrjaði á því að grunna augnlokið eins og sönnum málara sæmir. Ég nota yfirleitt til þess paint pot í litnum painterly frá mac. Næst setti ég litinn ‘shiny happy’ (kaldur, gull) yfir allt augnlokið. Er búin að vera með Shiny Happy People með R.E.M á heilanum í 10 daga núna. Takk Too Faced.

Næst skyggði ég glóbuslínuna og augnbeinið með ‘fawned of you’ (ljósbrúnn) og notaði til þess stóran blöndunarbursta. Í ytra ‘vaffið’ setti ég litinn ‘knockout’, sem er rauðtóna dökkbrúnn. Yfir fawned of you setti ég síðan skærbleika litinn ‘totally fetch’, með sama stóra blöndunarburstanum, og dró hann svolítið hátt upp.

melt cosmetics summer lipstick 2

Undir augað fór brúnn eyeliner og einnig í neðri vatnslínu. Ég mýkti hann með blöndunarbursta og setti svo litinn ‘live it up’ (fjólublár) yfir. Næst fór smá af þessum bleika yfir og aðeins niður fyrir fjólubláa og að lokum dúmpaði ég smá af ‘paper roses’ (fölbleikum) í innri augnkrók. Augnhárin sem ég er með heita Wispy (WSP) og eru Red cherry. Þetta eru augnhár sem ég nota mjög mikið. Þau eru smá kreisí, en skyggja samt ekki á augnförðunina.

melt cosmetics summer lip colorÉg gat ekki ákveðið hvora væmnu myndina ég ætti að nota svoleiðis að þið fáið báðar. Maður þarf að leggja sig allan fram þegar maður lúkkar pínu eins og týndi meðlimurinn í Addams fjölskyldunni.

Á húðinni er ég með Kat Von D lock it foundation, sem ég segi ykkur frá á næstu dögum. Í kinnunum er ég auðvitað með kinnalit og highlighter úr pallettunni, eða ‘papa don’t peach’ og ‘inner light’.

Ég lofa að tala næst um eitthvað annað heldur en þessa blessuðu pallettu.

xx

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: