Jólameiköpp nr.546902341

Áfram held ég með jólafarðanirnar og er örugglega ekki hætt. Ég elska jú jólin og ég elska meiköpp.

Í dag skellti ég á mig svona klassísku jólalúkki sem allir ættu að geta púllað og framkvæmt.

jólameiköpp1

Ég byrjaði á að skyggja og notaði til þess brúnan blýant og dreifði úr honum með blöndunarbursta. Yfir hann setti ég síðan brúnan skugga og blandaði hann út með ferskjulituðum. Gullitaður augnskuggi yfir allt lokið, ég notaði ‘bubbly’ úr einni af uppáhalds pallettunum mínum, In the light frá Stila. Ég notaði mixing vökva með honum og bar hann blautan á. Eyelinerinn er Maybelline eye studio lasting drama og augnhárin eru alluring frá Socialeyes. Undir augað fór svo smudge-aður brúnn blýantur og gold glilmmer frá Mac, en það sést betur á neðstu myndinni.

jólameiköpp2

Á vörunum er ég með Kiko luscious cream lipstick í #522 og í augabrúnunum er ég með aquabrow frá Make Up For Ever. Þessi förðun klikkar líka seint með klassískum, rauðum varalit.

jólameiköpp3Þessi augnhár eru orðin ein af mínum uppáhalds. Hrikalega glamúröss! Reyndar byrjuð að losna þarna, en hey. Ég geri allskonar mistök.

xx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: