MAC Glitter brilliants – 3D pink

Ég er glimmerpervert og þess vegna hoppaði ég hæð mína af kæti þegar mér var gefið eitt fallegasta glimmer sem ég hef séð í afmælisgjöf. Þetta er eitt af glitter brilliants frá mac, í 3D pink. Ég veit, ég er að blogga um glimmer. Ef þú fílar ekki glimmer skaltu bara fara eitthvert annað. Þetta er ‘holographic’ glimmer og það sést ekki á myndunum hversu guðdómlega fallegt það er.

Ég skellti í eitt stykki hádramatíska augnförðun þar sem glimmerið var í aðalhlutverki. Pínu áramóta, en það er bara hressandi. Ég festi það með augnháralími í þetta skiptið, en nota oft setting sprey í sama tilgangi. Ég hlakka geðveikt til að prófa að búa til naglalakk úr því! Þessir litlu hlutir sem kæta mig…

//I’m obsessed with glitter and have always been. That’s why I jumped for joy when I got one of the mac glitter brilliants as a birthday present, the 3D pink. It’s holographic and the photos don’t really do it any justice. Looking forward to further experiments with it. I think it would make a great nailpolish!

glimmer3
Ég er svo tönuð að ég veit ekki hvað ég á að gera.

collassj

glimmer2

xx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: